Tìm hiểu về giá bán căn hộ chung cư Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

Tại thị trường bất động sản Hà Nôi hiện nay nhất là thị trường căn hộ chung cư nội đô, VIHA LECIVA – VIHA COMPLEX đang nổi lên như một dự án tiềm năng đang được rất nhiều khách hàng tìm hiểu, săn đuổi, chờ ngóng và đợi mua.

Giá bán căn hộ chung cư Viha Complex đang được khách hàng quan tâm và muốn biết nhiều nhất ngoài các yếu tố về: vị trí, chủ đầu tư, tiến độ thi công, tiện ích, mặt bằng căn hộ … tại đây.

viha complex

VIHA COMPLEX

Bởi sau thời gian covid và khó khăn kinh tế thì rất nhiều khách hàng có những khó khăn riêng, nhưng vẫn muốn tìm mua căn hộ tại dự án Viha Complex để làm nơi an cư, sinh sống nên rất quan tâm đến giá bán ở đây để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mở bán.

viha complex 107 nguyễn tuân

Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

Giá bán chung cư Viha Complex là vấn đề cực kỳ quan trọng. Việc xác định và xây dựng giá bán căn hộ được thực hiện ngay từ khâu thực hiện hồ sơ dự án chứ không chỉ đợi đến khi dự án chính thức mở bán mới có. Bởi để có thể đưa ra được mức giá bán ra thị trường, chủ đầu tư đã phải có những tính toán cụ thể liên quan đến thuế đất, chi phí xây dựng, marketing bán hàng …

chung cư viha complex 107 nguyễn tuân

Dự án chung cư Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

Giá bán căn hộ Viha Complex thì tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, sẽ có khách hàng cho giá bán sao cao thế, sẽ có khách hàng lại cho giá bán chưa phù hợp … nhưng đa phần khách hàng hiện nay chỉ dựa vào nhu cầu ở của mình cũng như tầm tài chính trong túi của mình chứ chưa có cái nhìn chuẩn về giá bán căn hộ chung cư mà mình định mua.

Để khách khi mua căn hộ viha complex có thể tự đánh giá được giá đó là đắt hay rẻ, có chuẩn hay hợp lý chưa khách hàng có thể tham khảo ngay: 8 Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán căn hộ chung cư Viha Complex:

1. Pháp lý của dự án chung cư Viha Complex

Viha Leciva Nguyễn Tuân là dự án có “hồ sơ pháp lý” đầy đủ, hoàn chỉnh và đảm bảo.

Khách hàng mua căn hộ tại dự án viha complex hoàn toàn yên tâm về mặt này vì dự án khá đầy đủ về: quyết định phê duyệt dự án, giấy cấp phép xây dựng, chứng nhận đầu tư, quyết định bàn giao đất, giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy …

hồ sơ dự án viha complex

Hồ sơ pháp lý dự án chung cư Viha Complex

Tại sao chúng tôi là để yếu tố này lên đầu tiên ? Vì với 1 dự án chung cư với tài sản được hình thành trong tương lai thì yếu tố pháp lý khi mua nhà chung cư là vô cùng quan trọng. Bởi nếu giá có rẻ mà pháp lý không chuẩn thì bạn có mua giá nào bạn cũng gặp bất lợi và thất bại. Vì thế khi mua dự án căn hộ chung cư bạn hãy lựa chọn dự án nào có “hồ sơ pháp lý” đầy đủ, rõ ràng, đã tiến hành xây dựng thô trên 20%, nằm trong khu vực nhiều chung cư có người dân sinh sống…

>>> Tham khảo thêm về: Hồ sơ pháp lý dự án Viha Complex

2. Cơ cấu giá thành của căn hộ dự án chung cư Viha Complex

Cũng như các dự án chung cư khác, cơ cấu giá thành của sản phẩm căn hộ thuộc một dự án chung cư Viha Complex thường bao gồm: tiền đất + tiền thuế đất + giải phóng mặt bằng + chi phí xây dựng dự án + chi phí cơ sở hạ tầng đi kèm  + chi phí lãi vay + chi phí bán hàng + lợi nhuận doanh nghiệp …

Đây là cơ sở để chủ đầu tư tính toán để đưa ra mức Giá bán chung cư Viha Complex Nguyễn Tuân ra thị trường tới tay khách hàng chứ không phải đắt rẻ là do lợi nhuận doanh nghiệp quá cao dẫn đến giá bán cao hay thấp.

3. Độ uy tín của chủ đầu tư Viha Complex

Viha Complex 107 Nguyễn Tuân do Liên danh Công ty Cổ phần In & Thương mại Thống Nhất và Công ty TNHH Xuân Lộc Thọ làm chủ đầu tư.

Với tiềm năng về tài chính, uy tín với năng lực thực sự chủ đầu tư sẽ luôn quan tâm đến danh tiếng của thương hiệu doanh nghiệp. Vì thế pháp lý của dự án luôn chuẩn chỉ, đầy đủ và rõ ràng, tiến độ thi công được đảm bảo, chất lượng công trình cao và bàn giao căn hộ chuẩn nhất.

Chủ đầu tư Viha Complex: In Thống Nhất và Xuân Lộc Thọ

Chủ đầu tư Viha Complex: In Thống Nhất và Xuân Lộc Thọ

Chủ đầu tư uý tín thì sẽ luôn chọn nhà thầu xây dựng uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, xây dựng cũng sẽ mang tới độ bền lớn cho công trình, phương án thi công tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng, do vậy giá thành xây dựng chung cư là hợp lý nhất.

4. Vị trí đắc địa của dự án chung cư Viha Complex.

Dự án Viha Complex có vị trí đẹp, đắc địa, trung tâm quận Thanh Xuân thuận lợi, nội thành, mặt phố lớn, có hệ thống hạ tầng xung quanh hoàn hảo nhất Thanh Xuân hiện nay.

View công viên Nhân Chính – Công viên lớn nhất quận Thanh Xuân

5. Hệ thống tiện ích 5 sao đẳng cấp và hoàn hảo tại Viha Complex

Nằm ở trung tâm quận Thanh Xuân, tuyến đường Nguyễn Tuân sầm uất nên Viha Complex được thường hưởng hệ thống hạ tầng tiênh ích khá đầy đủ: trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, công viên…

Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao tại Viha Complex

Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao tại Viha Complex

Bên cạnh đó, tại Viha Complex 107 Nguyễn Tuân chủ đầu tư đã rất chú trọng đến các tiện ích nội tại muốn đem đến những dịch vụ tiện nghi, tốt đẹp nhất cho những cư dân tương lai của cư dân nên đầu tư quy mô rất lớn tại đây với đầy đủ hệ thống tiện ích hoàn hảo gồm: Trung tâm thương mại lớn, Bể bơi bốn mùa, Phòng tập Gym, Nhà trẻ hiện đại, Trường mầm non quốc tế … chắc chắn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cư dân.

viha complex sân vườn

Viha Complex dành riêng tầng sân vườn cho cư dân

6. Chất lượng công trình xây dựng chung cư Viha Complex

Trên hợp đồng mua bán căn hộ Viha Complex được chủ đầu tư cam kết có thể hiện rõ chất lượng công trình như: chủng loại nguyên liệu sử dụng trong quá trình thi công và hoàn thiện. Bạn cũng nên xem xét những tòa nhà lân cận cùng chủ đầu tư để đánh giá chất lượng công trình trong tương lai chính xác hơn.

viha complex căn hộ mẫu

Căn hộ Viha Complex sang trọng, đẳng cấp.

7. Yếu tố thị trường cũng như chính sách liên quan.

Bạn mua Căn hộ Viha Complex vào thời điểm thị trường đang dần hồi phục tốt do lãi suất giảm và room tín dụng được mở rộng, nguồn cung các dự án căn hộ chung cư mới tại Hà Nội khá khan hiếm vì chưa được phê duyệt mới cũng như các dự án chung cư cao tầng mới nếu được phê duyệt cũng đang được đưa ra ngoại thành Hà Nội.

viha complex

Các dự án chung cư tại Hà Nội ngày càng khan hiếm nguồn cung

8. Tiến độ của dự án chung cư Viha Complex

Để có thể xách va li vào nhà đúng thời hạn thì việc đảm bảo: Tiến độ thi công xây dựng dự án Viha Comlex là vô cùng quan trọng. Mặt khác, tiến độ còn ảnh hưởng tới giá bán. Khi công trình ở giai đoạn xây thô khoảng 20 – 50% khi đặt mua chung cư bạn có thể sở hữu với giá gốc. Còn khi công trình ở giai đoạn xây dựng nhanh, ổn định thì giá bán sẽ cao hơn đợt mở bán trước đó.

Tiến độ thi công chung cư Viha Complex tháng 3/2023

Tiến độ thi công chung cư Viha Complex tháng 3/2023

Liên hệ trực tiếp chủ đầu tư để được tư vấn về Giá bán Viha Complex:

Hotline: 0988160384

>>> Tham khảo thêm: Bảng giá bán Chung cư tại Nguyễn Tuân mới nhất 2023

Các bài viết khác
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận tư vấn và bảng giá chính thức của Chủ đầu tư dự án.