Bảng giá bán Chung cư tại Nguyễn Tuân mới nhất 2023

Nguyễn Tuân đang tuyến phố được coi là con đường trung tâm mới của quận Thanh Xuân hiện nay. Nguyễn Tuân với vị trí trung tâm và là con phố duy nhất nối 2 con đường lớn Nguyễn Trãi và Lê Văn Lương, cực kì thuận tiện đi lại, gần công viên lớn nhất của quận là công viên Nhân Chính nên tại đây đang cuốn hút rất nhiều khách hàng lựa chọn muốn mua căn hộ.

Hiện trên đường Nguyễn Tuân đã và đang có 8 dự án căn hộ chung cư đã đưa vào bàn giao vận hành và duy nhất 1 dự án còn xót lại đang được tiến hành xây dựng và mở bán đó Viha LecivaViha Complex 107 Nguyễn Tuân.

chung cư đường nguyễn tuân

Chung cư Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Với khách hàng thì ngoài vấn đề về diện tích, tiện ích thì “Giá bán Chung Cư Nguyễn Tuân” được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu để lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý và phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của mình.

giá bán chung cư nguyễn tuân

Giá bán chung cư tại Nguyễn Tuân

Để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư tại khu vực đường Nguyễn Tuân chúng tôi xin chia sẻ với khách hàng bảng danh sách Giá bán chung cư Nguyễn Tuân mới nhất 2023 để khách hàng có thông tin và so sánh giá bán các dự án tại đây:

giá bán chung cư nguyễn tuân

Tham khảo chi tiết giá bán chung cư Nguyễn Tuân

Khu vực Nguyễn Tuân đã có những dự án chung cư đã đưa vào bàn giao sử dụng khai thác vận hành rồi nên giá bán cũng do toàn bộ người mua thực đã vào ở tự định giá và trao đổi thống nhất với nhau.

Giá bán chung cư Nguyễn Tuân ở đây thì tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, có khách hàng cho giá bán sao cao thế, có khách hàng lại cho giá bán chưa phù hợp … nhưng đa phần khách hàng hiện nay chỉ dựa vào nhu cầu tài chính trong túi của mình chứ chưa có cái nhìn chuẩn về giá bán căn hộ chung cư mà mình định mua.

Hiện nay chỉ còn duy nhất một dự án mới tại 107 Nguyễn Tuân vị trí vàng duy nhất còn xót lại đang được chủ đầu tư triển khai xây dựng và mở bán vào năm 2023 đó chính là Viha Complex.

Khách hàng có nhu cầu mua chung cư tại đây có thể tham khảo “giá bán chung cư viha complex” dự kiến ngay để có thể lựa chọn được căn hộ phù hớp nhất với mình.

viha complex 107 nguyễn tuân

Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

Viha Complex với quy mô 33 tầng nổi, 3 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại với dịch vụ tiện ích đi kèm đầy đủ và cao cấp sẽ mang đến cho khách hàng một lựa chọn sản phẩm để ở cao cấp nhất khu vực hiện nay.

Chi tiết về dự án chung cư Viha Complex:

Địa chỉ: 107 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0988160384 (quản lý kinh doanh trực tiếp)

>>> Tìm hiểu: Giá bán căn hộ chung cư Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

Các bài viết khác
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận tư vấn và bảng giá chính thức của Chủ đầu tư dự án.