Nhà thầu thi công xây dựng chung cư Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

Để một công trình xây dựng dự án chung cư được hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo thì nhà thầu xây dựng có vai trò không nhỏ trong quá trình xây dựng. Các tòa căn hộ chung cư đều được xây dựng để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng trong xã hội hiện đại ngày nay và do đó các nhà thầu ngày càng cải thiện, nâng cao khả năng hoạt động cũng như năng lực xây dựng để đem lại những công trình tốt nhất.

viha complex

VIHA COMPLEX

Chung cư Viha Complex là dự án căn hộ cao cấp tại 107 Nguyễn Tuân với 33 tầng nổi, 3 tầng hầm đang được giới đầu tư và nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá đánh giá là nơi ở đẳng cấp bậc nhất của quận Thanh Xuân nhờ hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí – tiện ích – mức giá bán cạnh tranh so với các dự án khu vực xung quanh. Chủ đầu tư mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tạo dựng niềm tin đối với khách hàng đồng thời khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản nói chung và Hà Nội nói riêng.

Vì thế nên tại dự án Viha Leciva Nguyễn Tuân đơn vị nhà thầu xây dựng cũng được chủ đầu tư sàng lọc rất kỹ đảm bảo công trình được thực hiện đúng chất lượng và thời hạn bàn giao đúng cam kết.

NHÀ THẦU THI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN CHUNG CƯ VIHA COMPLEX LÀ AI ?

Dự án Viha Complex đã và đang thi công nhanh, đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng xây dựng bởi 2 nhà thầu nổi tiếng và có uy tín trên thị trường xây dựng Việt Nam đó là: Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa BìnhCông ty Cổ phần Xây dựng CDC.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình: Thầu chính thi công kết cấu phần tầng ngầm

Hoà Bình là nhà thầu tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm chủ lực của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là các công trình lớn trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng, tiếp đến là công trình công nghiệp và hạ tầng.

nhà thầu xây dựng viha complex

Hoà Bình nhà thầu xây dựng chung cư Viha Complex

– Nhà thầu xây dựng Việt Nam duy nhất 8 lần liên tiếp được bình chọn “Thương hiệu Quốc gia”

– Đầu tư máy móc thiết bị 1.746 tỷ đồng

– Hiện đang thi công 92 công trình

– Có mặt tại 49/63 tỉnh thành và 4 quốc gia

nhà thầu thi công chung cư viha complex

Tầng ngầm Viha Complex do Hoà Bình thi công đã hoàn thành quý 4/2022.

Hiện nhà thầu Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình đã hoàn thiện xong phầm ngầm và bàn giao cho nhà thầu Công ty Cổ phần Xây dựng CDC vào triển khai thi công phần cao tầng.

Công ty Cổ phần Xây dựng CDC: Thầu chính thi công kết cấu phần thân cao tầng

Công ty Cổ phần Xây dựng CDC là doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Tổng thầu thi công, Tư vấn thiết kế, Kinh doanh vật liệu xây dựng. Với thế mạnh về đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, đã được tham gia qua nhiều dự án lớn và luôn luôn không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo… Công ty Cổ phần Xây dựng CDC đã từng bước khẳng định được thương hiệu của mình.

nhà thầu xây dựng chung cư viha complex

CDC nhà thầu xây dựng phần cao tầng chung cư Viha Complex

Với tiềm lực vốn vững chắc của chủ đầu tư và năng lực thi công của đơn vị xây dựng “KHỦNG” như vậy chắc chắn công trình Viha Complex sẽ hoàn thành vượt tiến độ và thời hạn bàn giao như đã cam kết với khách hàng. Đảm bảo mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng cao hạng sang và đẳng cấp.

THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN VỀ NHÀ THẦU XÂY DỰNG

Nhà thầu xây dựng là gì ? 

Nhà thầu xây dựng là đơn vị, tổ chức có đầy đủ năng lực, chức năng xây dựng. Từ đó kết được hợp đồng với chủ đầu tư, nhận thầu một loại công việc hoặc toàn bộ công việc của dự án công trình.

Một công ty chuyên xây dựng phải có đầy đủ pháp lý, chức năng liên quan tới nghành thực hiện và được Nhà nước cấp phép

– Chứng chỉ hành nghề có liên quan

– Đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp

– Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, giám sát thi công, chỉ huy công trường

– Đội ngũ thợ lành nghề, có kinh nghiệm xây dựng lâu năm

Trách nhiệm của nhà thầu xây dựng ?

– Khi chủ đầu tư ký hợp đồng với nhà thầu xây dựng thì có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi công ty xây dựng đó phải có trách nhiệm trước chủ đầu tư và pháp luật về chất lượng công trình. Đảm bảo chất lượng từng hạng mục theo đúng chỉ tiêu của CĐT. Chịu tất cả trách nhiệm về các sự cố liên quan đến nhà thầu phụ.

– Nhà thầu xây dựng có trách nhiệm về phương tiện, thiết bị, biện pháp thi công sử dụng trong quá trình xây dựng.

– Cung cấp toàn bộ vật tư. lực lượng công nhân theo yêu cầu của CĐT

– Ký hợp đồng giao khoán với nhà thầu phụ để thực hiện công việc chuyên nghành

Tiêu chí đánh giá mức độ uy tín của các nhà thầu ?

Uy tín của các nhà thầu xây dựng được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp (DN) trên truyền thông và đánh giá của các bên liên quan trong ngành. Cụ thể:

(1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất;

(2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng;

(3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của DN trong ngành.

viha complex 107 nguyễn tuân

Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

Tham khảo Chi tiết về dự án chung cư Viha Complex:

Địa chỉ: 107 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0988160384 (quản lý kinh doanh trực tiếp)

Website: vihacomplex.com.vn

Các bài viết khác
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận tư vấn và bảng giá chính thức của Chủ đầu tư dự án.